Nhà

Beijing GYHS Technology Co.,Ltd.

Trung Quốc Beijing GYHS Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Beijing GYHS Technology Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi đã hợp tác với công ty này từ năm 2015, giống như máy laser diode của họ, công việc nhanh và tuyệt vời mà nó thực sự làm!

—— Rosario Barroso

Thật tuyệt khi được làm việc với Erick, tôi đã mua hai máy từ anh ấy, anh ấy rất hữu ích cho máy móc :) Sẽ đặt hàng cho công ty này một lần nữa !!!

—— Venessa H.

Vẫn trung thành với GYHS sau 3 năm. Máy laser có hiệu quả làm hài lòng khách hàng của tôi rất tốt! Sẽ tiếp tục hợp tác với họ !!

—— Leslie moore

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing GYHS Technology Co.,Ltd.

1 2 3
Beijing GYHS Technology Co.,Ltd. Beijing GYHS Technology Co.,Ltd. Beijing GYHS Technology Co.,Ltd.
production line Factory picture

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : GYHS
Số nhân viên : 20~100
Doanh thu hàng năm : 4,500,000-60,000,000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
GYHS Technology Co, Ltd là một sản xuất các thiết bị làm đẹp chuyên nghiệp, kết hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ trong một. Kể từ khi chúng tôi được thành lập vào năm 2009, chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong sản xuất thiết bị làm đẹp, cùng với dịch vụ OEM cung cấp nhiều thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài.

Bộ phận bán hàng quốc tế của chúng tôi được thành lập vào tháng 6 năm 2015. Kể từ đó các sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài, và hài lòng hàng ngàn tiệm và nhà phân phối, mang lại sự tăng trưởng gấp đôi cho cả hai chúng tôi.

Đến nay chúng tôi có hơn 10 máy đáp ứng nhu cầu của thị trường như tẩy lông bằng laser, IPL, RF, siêu âm, giảm cân cryolipolysis, tạo hình chân không, nâng HIFU SMAS, laser thắt chặt âm đạo và âm đạo HIFU, loại bỏ laser loại bỏ yag , laser thứ hai,

Multifuncational máy chăm sóc da vv. Những máy này được mua trên toàn thế giới, xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á và đã giành được sự hỗ trợ trung thành của khách hàng.

Với khái niệm “Chất lượng là linh hồn, an toàn và hiệu quả của chúng tôi là văn hóa của chúng tôi”, “GYHS” đã giành được danh tiếng tốt trong những năm qua. Bây giờ chúng tôi đang phát triển dịch vụ bán hàng toàn diện, sau bán hàng dịch vụ, bộ phận R & D, bộ phận đào tạo đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt hơn và hỗ trợ trong kinh doanh của bạn! Hy vọng sẽ có win-win hợp tác với bạn.

Chi tiết liên lạc
Beijing GYHS Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Sophie

Tel: 86-13141125350

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)